Home / Bài viết về bệnh hắc lào / Nguyên nhân gây bệnh hắc lào / Nguyên nhân bị hắc lào, chữa hắc lào

Nguyên nhân bị hắc lào, chữa hắc lào

Ngày nay, khi môi trường sống của chúng ta đang ngày càng trở nên ô nhiễm hơn thì các loại bệnh về da cũng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn. Hắc lào là một trong những bệnh do nấm kí sinh gây ra, tuy không nguy hiểm nhưng người bệnh sẽ cảm thấy ngứa ngáy và cảm thấy mất tự tin về vùng da sần sùi. Vậy nên việc chữa hắc lào là điều vô cùng cần thiết.

Nguyên nhân bị hắc lào

Nguyên nhân bệnh hắc lào là do người bệnh sống trong môi trường không vệ sinh, người ra nhiều mồ hôi mà ít tắm giặt. Thường phải trầm mình hoặc làm việc ở những nơi nước bẩn. Chính vì vậy việc chữa hắc lào phải bắt đầu bằng lối sống vệ sinh sạch sẽ, tắm gội và giặt giũ quần áo, chăn màn. Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân khác là do: bị lây nhiễm từ người khác, động vật nhiễm hắc lào cũng có thể truyền cho con người,…

benh-hac-lao-1

Nếu không thường xuyên vệ sinh sạch sẽ dễ mắc bệnh hắc lào

Giữ vệ sinh để chữa hắc lào nhanh chóng

Để diệt tận gốc các loại nấm kí sinh, người bệnh cần phải luộc các vật dụng như: khăn, quần áo, ga giường, áo gối,… với nước sôi 100oC trong 15 phút. Chữa hắc lào ngoài việc giữ vệ sinh cá nhân, người bị nhiễm nên hạn chế tối đa làm việc ở nơi ẩm ướt, khi ra mồ hôi nhiều, cần tấm gội và giặt quần áo sạch sẽ.

Không dùng chung quần áo và các dụng cụ sinh hoạt cá nhân để tránh làm lây hắc lào sang người lành. Người bị hắc lào thường cảm thấy ngứa ngáy khó chịu, tuy nhiên bạn nên hạn chế tối đa việc gãi vào vết thương để tránh làm loét da, làm mủ dẫn đến việc chữa hắc lào sẽ lâu khỏi hơn.

benh-hac-lao-co-that-su-nguy-hiem

Hắc lào gây ngứa và khó chịu trong sinh hoạt thường ngày

Chữa hắc lào với thuốc Đông Bích – phương thuốc an toàn từ thảo mộc

Bệnh hắc lào tuy gây nhiều khó chịu cho người bệnh nhưng chữa hắc lào không khó. Tin dùng vào thuốc trị hắc lào Đông Bích sẽ giúp bạn có được kết quả trị bệnh hiệu quả và nhanh chóng nhất:

Thành phần của thuốc đặc trị hắc lào: 100% được điều chế từ các loại thảo dược quý có tác dụng duyệt tận gốc vi rút gây bệnh hắc lào.

Công dụng của thuốc đặc trị hắc lào: Chữa dứt điểm các bệnh hắc lào, tổ đỉa, nấm mốc tay chân…(cam kết không tái phát).

Giá bán của thuốc đặc trị hắc lào: Sản phẩm thuốc trị hắc lào Đông Bích có mặt rộng rãi trên thị trường và được vận chuyển hoàn toàn miễn phí với giá thành 265.000 đồng/hộp

Liên hệ đặt mua thuốc: Gọi ngay vào số điện thoại: 096.828.6615 để đặt mua thuốc và nhân thuốc trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sớm chữa khỏi căn bệnh hắc lào gây nhiều phiền toái này!

Từ khóa: Nguyên nhân bị hắc lào, những nguyên nhân gây ra hắc lào, Nguyên nhân bị hắc lào do đâu ?

Nguyên nhân bị hắc lào, chữa hắc lào
5 (100%) 1 vote

About Nhà thuốc Đông Bích

Bạn có thể cần

Bệnh hắc lào là bệnh như thế nào – Tìm hiểu phương pháp trị liệu‎

Trị liệu bệnh da liễu toàn diện. Không tác dụng phụ, khôi phục vẻ đẹp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *